หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
องค์การบริหารส่วนตำบล บางจัก ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
ที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลบางจัก
ศาสนสถานศูนย์รวมใจในตำบลบางจัก
รพ.สต.บ้านน้ำพุ
รพ.สต.บางจัก
ใส่ใจสุขภาพของประชาชนในเขตตำบลบางจัก
องค์การบริหารส่วนตำบลบางจัก
อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง
1
2
3
 
 
 
  ท่านต้องการให้ อบต.บางจัก พัฒนาด้านใดมากที่สุด
  ด้านคมนาคม
  ด้านสาธารณูปโภค
  ด้านการส่งเสริมอาชีพ
  การประชาสัมพันธ์ข้อมูล
  ด้านการให้บริการอินเตอร์เน็ตตำบล
 
เริ่มนับ วันที่ 24 ส.ค. 2558
 
 


 
กิจกรรมแถลงนโยบายต่อฝ่ายสภาท้องถิ่นและร่วมกันแสดงเจตนารมณ์ดำเนินการตามนโยบาย No Gift Policy  

ลำดับภาพที่ 1/3

ลำดับภาพที่ 2/3

ลำดับภาพที่ 3/3
<<
>>
X
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

     นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบางจัก (นายวิชัย  เวทการ) ได้แถลงประกาศนโยบายไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy) ต่อที่ประชุมสภาองค์การบริหารส่วนตำบล และร่วมกันแสดงกิจกรรมเชิงสัญลักษณ์ในการร่วมกันต่อต้านการทุจริต

     12 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 10.00 น. ณ สำนักงานองค์การบริหารส่วนตำบลบางจัก นายวิชัย เวทการ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบางจัก ได้แถลงประกาศนโยบายไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy) ต่อที่ประชุมสภาองค์การบริหารส่วนตำบล และร่วมกันแสดงกิจกรรมเชิงสัญลักษณ์ในการร่วมกันต่อต้านการทุจริต

     กิจกรรมนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้คณะผู้บริหาร และสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบล ซึ่งเป็นผู้อยู่ใกล้ชิดประชาชนในพื้นที่องค์การบริหารส่วนตำบลบางจัก ได้ร่วมกันประกาศเจตนารมณ์ในการปฏิบัติราชการตามนโยบาย (No Gift Policy) ของหน่วยงาน และร่วมกันประกาศเจตนารมณ์ต่อต้านการทุจริต เป็นการกระตุ้นเตือน ปลูกจิตสำนึก และเสริมสร้างวัฒนธรรมให้สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบลบางจัก ในการปฏิเสธการรับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ และร่วมกันเผยแพร่ประชาสัมพันธ์นโยบายให้ประชาชนในพื้นที่ได้ทราบ รวมถึงการไม่กระทำการใดๆ อันเป็นการขัดกันระหว่างผลประโยชน์ส่วนตน และผลประโยชน์ส่วนรวม

 

ข่าว ณ. วันที่ 12 ก.พ. 2567 เวลา 12.49 น. โดย คุณ กัลยกร วิหกเหิน

ผู้เข้าชม 19 ท่าน